Giới thiệu về Kangenviet.vn

Kangenviet.vn là website trưng bày,tư vấn sản phẩm online, các dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải của thương hiệu Kangen Enagic.

Kangenviet.vn là nhà phân phối máy lọc nước điện giải Kangen Enagic chính hãng từ Nhật Bản.

Kangenviet.vn cam kết chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng đến người dùng. Mua máy lọc nước Kangen chính hãng tại Kangenviet.vn được hưởng chính sách ưu đãi bảo hành chính hãng từ Enagic Nhật Bản.

Lưu ý khi chọn lựa sản phẩm:
Khi mua máy Kangen, nếu là hàng CHÍNH HÃNG, chú ý mỗi máy đều có mã số ID và TÊN CHÍNH CHỦ RIÊNG  quý vị có thể kiểm tra trên hệ thống của hãng Enagic Nhật Bản, nếu không rất có thể là hàng xách tay, hàng làm mới lại, hàng không chính hãng.

Giới thiệu về Enagic Kangen

KANGEN WATER® – CHANGE WATER CHANGE YOUR LIFE®

Enagic là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen tại Nhật Bản. Với sứ mệnh “thay đổi nguồn nước – thay đổi cuộc sống”, thương hiệu Enagic đã phát triển rộng khắp và phân phối hàng trăm nghìn máy lọc nước Kangen cho các gia đình trên toàn cầu trong hơn 49 năm qua

KANGEN WATER® ENAGIC

Số 1 Thế Giới Về Máy Lọc Nước Điện Giải

Năm 1974, Sony – tiền thân của Enagic Nhật Bản – bắt đầu kinh doanh các sản phẩm đặc dụng tại Okinawa, Nhật Bản.

Đến tháng 4/1987, Bộ Y tế và Phúc lợi Nhật Bản cho phép nhà máy Enagic tại Osaka là nhà sản xuất thiết bị y tế. Chỉ một năm nghiên cứu và phát triển, Enagic trở thành chuyên gia về nước Kangen với triết lý Sức khỏe đích thực. Với mong muốn phát triển thương hiệu riêng và thương mại hoá các sản phẩm chuyên dụng, Enagic đã dổi tên thành Enagic® và bắt đầu kinh doanh sản phẩm Kangen Water®. Tiếp nối thành công, Enagic đã khai trương văn phòng tại Shinagawa, Tokyo, Nhật Bản với hệ thống kinh doanh 8 điểm. Enagic giới thiệu và bắt đầu bán sản phẩm cốt lõi LeveLuk DX đồng thời một năm sau đó,

Enagic đã sáp nhập với Toyo Aitex, công ty chuyên về công nghệ tạo nước điện phân. Với việc sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến, dòng máy LeveLuk của Kangen Water® là sản phẩm duy nhất được Hiệp hội Phòng chống Bệnh Lão khoa Nhật Bản khuyên dùng. Năm 2002, trụ sở của Enagic được thành lập tại Tokyo, Nhật Bản đồng thời Bộ phận Dịch vụ Enagic được thành lập cho dịch vụ và bảo trì đặc biệt cùng với việc khai trương các chi nhánh tại Osaka, Sapporo, Naha và Nagoya.

Trong hơn bốn thập kỷ, Enagic là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các hệ thống ion hóa biến nước máy thành nước uống tinh khiết, tốt cho sức khỏe, bổ sung khoáng chất và giàu hydro phân tử. Từ những thành công tiếp nối, các văn phòng mới tiếp tục được mở trên toàn thế giới khi công ty mở rộng và tiếp cận ngày càng nhiều người cung cấp nước kiềm, lành mạnh và là một cách để cải thiện tài chính của họ.

Enagic tiếp tục phát triển và mở rộng hoạt động của mình. Chỉ trong ba năm qua đã có nhiều văn phòng mới được thành lập ở Ấn Độ, Nga và Brazil. Các kế hoạch đang được tiến hành để phát triển các trung tâm Enagic® mới ở khoảng 20 quốc gia khác trong vài năm tới.

Với sự hiện diện tại 40 địa điểm trên 23 quốc gia và ngày càng phát triển, bạn có thể chắc chắn nhận được tất cả sự hỗ trợ cần thiết. Có thể kể đến một số văn phòng của Enagic như các trụ sở tại Los Angeles, Honolulu, New York và Chicago ở Hoa Kỳ, cùng với các văn phòng tại Canada, Mexico, Úc, Đức và Malaysia. Bạn có thể chắc chắn nhận được tất cả sự hỗ trợ mà bạn cần từ công ty toàn cầu được thành lập hầu khắp trên thế giới

Các Chng Nhn Ca Máy Lc Nước Kangen Water

Chứng nhận Con dấu Vàng Gold Seal máy lọc nước Kangen

Nước Kangen là thương hiệu độc quyền của tập đoàn Enagic

 Chứng nhận ISO 9001 máy lọc nước Kangen

Chứng nhận ISO 13485 của máy lọc nước Kangen

Ai đã và đang s dng máy lc nước Kangen?

Máy lọc nước Kangen Leveluk của Nhật Bản được ưa chuộng và tin dùng bởi các bác sĩ, chuyên gia, các chính khách, tỷ phủ trên toàn thế giới như BILL GATES, ANTHONY ROBBINS, OBAMA, TIGER WOODS, STEVE TYLER, NGUYỄN NGỌC NGẠN… và nhiều gia đình tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *